Giới thiệu
Với mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng những tiện ích khi thanh toán các loại phí dịch vụ trong quá trình giao dịch, HDBank triển khai chương trình “ Mở tài khoản Doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi Phí” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng những tiện ích khi thanh toán các loại phí dịch vụ trong quá trình giao dịch, HDBank triển khai chương trình “ Mở tài khoản Doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi Phí” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

1. Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống HDBank.

2. Đối tượng: Khách hàng doanh nghiệp.

3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

+ Quyền lợi 1: Tặng ngay tài khoản phí.

Tặng đến 10,000,000 đồng dành cho Doanh nghiệp mới.

Tặng 3,000,000 đồng dành cho Doanh nghiệp kích hoạt tài khoản ngưng giao dịch.

+ Quyền lợi 2: Tặng tiền tài khoản phí không giới hạn.

Tặng 3,000,000 đồng cho Doanh nghiệp giới thiệu thành công.

4. Quy định sử dụng:

+ Mỗi khách hàng tham gia chương trình được cấp một tài khoản phí duy nhất.

+ Khi khách hàng phát sinh giao dịch thu phí trên tài khoản đã đăng ký, Khách hàng có thể thực hiện trừ dần giá trị ưu đãi vào Tài khoản Phí đến khi tài khoản bằng 0.

+ Tài khoản Phí được áp dụng cho dịch vụ thanh toán sau đây (*):

Phí dịch vụ tài khoản.

Phí dịch vụ quản lý tiền mặt.

Phí dịch vụ ngân quỹ.

Phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại.

(*) Danh mục phí được thông tin chi tiết tại các điểm giao dịch của HDBank.

Đăng ký
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay.
Chương trình “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Nhằm kịp thời hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Chương trình HDBANK BEMAX - Tài khoản Tối đa lợi ích

QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN – LỢI ÍCH TỐI ĐA cùng HDBank BeMax phiên bản mới với trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng điện tử (eBanking) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Kết nối kinh doanh - Đồng hành phát triển

Chương trình “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” là chương trình khuyến mãi dành cho KHDN của HDBank; tham gia chương trình khách hàng có cơ hội cùng HDBank khám phá nước Mỹ với những trải nghiệm văn hóa đa dạng sắc màu của những vùng đất đi qua và viết tiếp những “giấc mơ” của một cường quốc kinh tế.

Chương trình Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất

Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới giao dịch với HDBank.

Chương trình Cho vay VND với lãi suất ưu đãi

HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay VND với lãi suất ưu đãi” nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong giai đoạn tăng tốc kinh doanh cuối năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng & hấp dẫn.