Giới thiệu
HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay VND với lãi suất ưu đãi” nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong giai đoạn tăng tốc kinh doanh cuối năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng & hấp dẫn.

Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; Chương trình ưu đãi tri ân cho khách hàng đã đồng hành Ngân hàng thời gian qua. Theo đó, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay VND với lãi suất ưu đãi” nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong giai đoạn tăng tốc kinh doanh cuối năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng & hấp dẫn cụ thể như sau:

 1. Đối tượng khách hàng: Các khách hàng doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, thỏa các điều kiện vay vốn theo quy định của chương trình.
 2. Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2023 hoặc khi hết hạn mức của Chương trình.
 3. Hạn mức của chương trình: 5.000.000.000.000 đồng.
 4. Loại tiền giải ngân: Giải ngân đồng VNĐ.
 5. Lãi suất áp dụng (*): Tối thiểu 7.5 – 8.0%/năm.
 6. Tiện ích khi Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình

 

 • :Kết nối mọi nơi – giao dịch mọi lúc với HDBank trên kênh trực tuyến https://ecmb.hdbank.com.vn, giải pháp giao dịch tài chính trực tuyến toàn diện dành cho Quý Doanh nghiệp
 • Dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là giao đoạn cao điểm cuối năm sản xuất hàng phục vụ Tết Nguyên đán.
 • Tỷ lệ cho vay cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng,
 • Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ QHKH DN chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp: tư vấn hợp đồng, kiểm tra năng lực của đối tác, tư vấn lập BCT xuất khẩu,…
 • Hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: tặng 10 triệu đồng ưu đãi phí cho các giao dịch tại quầy HDBank khi KHDN mở mới tài khoản; cơ hội trúng thưởng 30 chuyến du lịch Mỹ với trị giá 80 triệu đồng dành cho các doanh nghiệp đạt các giá trị về các giao dịch tiền gửi, vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với Tài khoản tối đa lợi ích Bemax: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên các kênh ngân hàng điện tử (eBanking), miễn phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS (có thể tiết kiệm chi phí đến 120 triệu đồng/năm),…

 

 (*) Điều kiện và điều khoản theo quy định của HDBank.

Với chương trình ưu đãi này, HDBANK kỳ vọng Quý Doanh nghiệp sẽ liên hệ ngay với điểm giao dịch gần nhất của HDBank để chúng tôi có cơ hội cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và ưu đãi nhất cùng với nhiều tiện ích vượt trội đến khách hàng.

HDBank tin tưởng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc đồng hành phát triển của Quý Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công và nhận nhiều ưu đãi khi giao dịch với HDBANK.

Trân trọng!

Đăng ký
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay.
Chương trình Mở tài khoản Doanh Nghiệp – Nhận ngay Ưu đãi Phí

Với mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng những tiện ích khi thanh toán các loại phí dịch vụ trong quá trình giao dịch, HDBank triển khai chương trình “ Mở tài khoản Doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi Phí” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chương trình “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Nhằm kịp thời hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Chương trình HDBANK BEMAX - Tài khoản Tối đa lợi ích

QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN – LỢI ÍCH TỐI ĐA cùng HDBank BeMax phiên bản mới với trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng điện tử (eBanking) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Kết nối kinh doanh - Đồng hành phát triển

Chương trình “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” là chương trình khuyến mãi dành cho KHDN của HDBank; tham gia chương trình khách hàng có cơ hội cùng HDBank khám phá nước Mỹ với những trải nghiệm văn hóa đa dạng sắc màu của những vùng đất đi qua và viết tiếp những “giấc mơ” của một cường quốc kinh tế.

Chương trình Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất

Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới giao dịch với HDBank.