Giới thiệu
Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới giao dịch với HDBank.

Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới giao dịch với HDBank.

Chi tiết như sau:

 1. Đối tượng khách hàng: Khách hàng tín dụng mới (theo quy định của HDBank).
 2. Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2023 hoặc khi hết hạn mức của Chương trình.
 3. Hạn mức của chương trình: 5.000.000.000.000 đồng
 4. Loại tiền giải ngân: Giải ngân đồng VNĐ
 5. Lãi suất áp dụng: Tối thiểu 6.3%/năm
 6. Tiện ích khi Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình:
 • Dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Quý Doanh nghiệp có thể đăng ký cấp tín dụng trên phần mềm https://partner.hdbank.com.vn/caphanmuctindung/ của HDBank; hệ thống phê duyệt tự động sẽ ngay lập tức phản hồi kết quả.
 •  Tỷ lệ cho vay cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng,
 • Lãi suất hấp dẫn và được hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi khác khi vay vốn tại HDBank.
 • Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ QHKH DN chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp: tư vấn hợp đồng, kiểm tra năng lực của đối tác, tư vấn lập BCT xuất khẩu,…
 • Quy trình thủ tục nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng.

(*) Điều kiện và điều khoản theo quy định của HDBank.

Với chương trình ưu đãi này, HDBANK đang là ngân hàng có bước đột phá mạnh mẽ trong việc cung ứng các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng Quý Doanh nghiệp sẽ liên hệ ngay với điểm giao dịch gần nhất của HDBank để chúng tôi có cơ hội cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và ưu đãi nhất cùng với nhiều tiện ích vượt trội đến Quý khách hàng.

HDBank tin tưởng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc đồng hành phát triển của Quý Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công và nhận nhiều ưu đãi khi giao dịch với HDBANK.

Đăng ký
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay.
Chương trình Mở tài khoản Doanh Nghiệp – Nhận ngay Ưu đãi Phí

Với mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng những tiện ích khi thanh toán các loại phí dịch vụ trong quá trình giao dịch, HDBank triển khai chương trình “ Mở tài khoản Doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi Phí” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chương trình “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Nhằm kịp thời hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Chương trình HDBANK BEMAX - Tài khoản Tối đa lợi ích

QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN – LỢI ÍCH TỐI ĐA cùng HDBank BeMax phiên bản mới với trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng điện tử (eBanking) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Kết nối kinh doanh - Đồng hành phát triển

Chương trình “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” là chương trình khuyến mãi dành cho KHDN của HDBank; tham gia chương trình khách hàng có cơ hội cùng HDBank khám phá nước Mỹ với những trải nghiệm văn hóa đa dạng sắc màu của những vùng đất đi qua và viết tiếp những “giấc mơ” của một cường quốc kinh tế.

Chương trình Cho vay VND với lãi suất ưu đãi

HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay VND với lãi suất ưu đãi” nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong giai đoạn tăng tốc kinh doanh cuối năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng & hấp dẫn.