Giới thiệu
Chương trình “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” là chương trình khuyến mãi dành cho KHDN của HDBank; tham gia chương trình khách hàng có cơ hội cùng HDBank khám phá nước Mỹ với những trải nghiệm văn hóa đa dạng sắc màu của những vùng đất đi qua và viết tiếp những “giấc mơ” của một cường quốc kinh tế.

 

  1. Thời gian triển khai: áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.
  2. Đối tượng: Khách hàng doanh nghiệp giao dịch tại HDBank
  3. Tiêu chí xét thưởng: Căn cứ giá trị các giao dịch phát sinh trong thời gian xét thưởng, quy đổi về điểm thưởng làm cơ sở xét giải cho khách hàng.

Stt

Giao dịch áp dụng

Giá trị quy đổi điểm

Điểm

1

Tăng ròng bình quân huy động không kỳ hạn

10 triệu đồng

1

2

Tăng ròng bình quân huy động có kỳ hạn

60 triệu đồng

1

3

Tăng ròng bình quân dư nợ

50 triệu đồng

1

4

Doanh số bảo lãnh

100 triệu đồng

1

5

Doanh số thanh toán quốc tế

10 ngàn USD

1

  1. Giải thưởng cuối chương trình:

4.1. Giải thưởng: chuyến Du lịch Mỹ trị giá 83 triệu đồng.

4.2. Xét thưởng: TOP 30 khách hàng đạt Tổng số điểm các tháng xét thưởng trong thời gian triển khai chương trình cao nhất tại 4 khu vực:

- KV Hồ Chí Minh

- KV Miền Bắc

- KV Đông Nam Bộ & Tây Nguyên

- KV Miền Tây & Miền Trung

4.3. Tổng giá trị giải thưởng: 2,5 tỷ đồng.

Đăng ký
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay.
Chương trình Mở tài khoản Doanh Nghiệp – Nhận ngay Ưu đãi Phí

Với mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng những tiện ích khi thanh toán các loại phí dịch vụ trong quá trình giao dịch, HDBank triển khai chương trình “ Mở tài khoản Doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi Phí” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chương trình “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Nhằm kịp thời hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất”

Chương trình HDBANK BEMAX - Tài khoản Tối đa lợi ích

QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN – LỢI ÍCH TỐI ĐA cùng HDBank BeMax phiên bản mới với trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng điện tử (eBanking) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất

Với cam kết lợi ích cao nhất cho cộng đồng và khách hàng, HDBank luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp tài chính; HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới giao dịch với HDBank.

Chương trình Cho vay VND với lãi suất ưu đãi

HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay VND với lãi suất ưu đãi” nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong giai đoạn tăng tốc kinh doanh cuối năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng & hấp dẫn.