TIN TỨC
Giải thưởng
23/10/2021 10:54

Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã nhận được giải thưởng của Asiamoney cho Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất tại Việt Nam năm 2023.

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng công nghệ và nền tảng thanh toán trong những năm qua.

Đáng chú ý nhất là việc thành lập Trung tâm Chuyển đổi số (DTC) vào năm 2020 đã đánh dấu bước tiến ấn tượng của ngân hàng trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 trở thành “Ngân hàng số hạnh phúc”.

Các ứng dụng kỹ thuật số và tự động hóa của ngân hàng cũng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của ngân hàng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng khi Việt Nam áp đặt sự xa rời xã hội và chuyển sang trạng thái bình thường mới sau này.

Kết quả của những thay đổi này là nửa đầu năm đã chứng kiến ​​giao dịch ngân hàng điện tử tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, với giá trị giao dịch đạt khoảng 60 nghìn tỷ đồng, tăng 300% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong suốt giai đoạn 2021 - 2015, HDBank sẽ tiếp tục gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số, chiếm 90% giao dịch số vào năm 2025 và trở thành “Ngân hàng số hạnh phúc” tại Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC